Công Ty Bất Động Sản Hoàn Cầu - Nghịch Lý Tạo Nên Thành Công

Công Ty Bất Động Sản Hoàn Cầu - Nghịch Lý Tạo Nên Thành Công

“Có nghịch lý ở ngành địa ốc. Có nhiều doanh nhân được liệt vào hàng đại gia nhưng rất ít sản phẩm. Bà Tư Hường là một trong số này”. Đây là câu nói mà ông Nguyễn Văn Đực, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM, Phó giám đốc Công ty Bất động sản Đất Lành từng chia sẻ với tạp chí Forbes về chủ nhận của Tập đoàn Bất động Sản Hoàn Cầu. Quả thực là như vậy! Một nghịch lý đã tạo nên những thành công vang dội không những mang lại tiếng vang cho tập đoàn mà còn là điển hình trong ngành bất động sản.

Đi lên từ nghèo khó

Cái tên Tư Hường chủ nhân tập đoàn bất động sản Hoàn Cầu, bà Trần Thị Hường không những trở nên thân thuộc với mọi người trong công ty mà không xa lạ với bất cứ ai trong ngành bất động sản. Bà từng chia sẻ: “Tôi phải đi ở, rồi đi học may, học nhuộm quần áo, đi bán hàng, từng bước đi lên... Sau khi lấy chồng, tôi làm về công nghiệp được năm năm, rồi sau đó thích làm bất động sản”. Những khó khăn vất vả của một người mới vào nghề không ít, bà lại là một người bước chân từ nghèo khó đi lên. Chính những khó khăn và lòng đam mê đã cho bà những thành công rực rỡ như ngày hôm nay. Chúng tôi thấu hiểu được điều đó qua câu nói của bà: "Khi bước vô nghề, rất chông gai, phải chịu khó đủ chuyện, không phải dễ dàng. Tôi đi lên là nhờ buôn bán bất động sản."

chu dau tu hoan cau

Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa

Những phi vụ làm bất động sản nổi tiếng đã làm nên tên tuổi của tập đoàn bất động sản Hoàn Cầu từ đầu những năm 90 thu lời hàng chục triệu USD, số tiền không nhỏ vào thời điểm đó. Bà đã đầu tư 15 triệu USD để xây dựng Nhà máy bia Vinagel rồi bán lại cho San Miguel giá 25 triệu USD. Sau đó, bỏ ra 5 triệu USD để xây dựng nhà máy nước giải khát rồi tiếp tục bán lại cho Lipovital với giá 17 triệu USD...

Đầu óc kinh doanh bất động sản của nữ doanh nhân trong thời điểm mở cửa của đất nước vào đầu những năm 90 đã tạo đà phát triển cho bất động sản Hoàn Cầu đi lên và có chỗ đững vững chắc trong ngành.

Hoàn Cầu cùng Việt Nam vinh danh đất nước

Bạn bè quốc tế đã biết đến Việt Nam, biết đến bất động sản Hoàn Cầu khi được vinh dự là nhà tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế giới (Miss Universe) 2008, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Sự thành công của sự kiện đã đưa Việt Nam cũng như Công ty bất động sản Hoàn Cầu bước lên một tầm cao mới, khẳng định chỗ đứng với bạn bè quốc tế.

Trong xu hướng cạnh tranh ngày càng lớn của ngành bất động sản, công ty bất động sản Hoàn Cầu dưới sự dìu dắt của người chủ nhân tài năng đã liên tiếp nhận được những lời mời cộng tác và điển hình là lễ ký kết dự án Dimond City giữa tập đoàn Coteccons, FDC và tập đoàn Hoàn Cầu đã diễn ra vào tháng 3/2016.

Hướng tới tương lai, bà Tư Hường chia sẻ sẽ không mở rộng mảng kinh doanh nào nữa mà chỉ tập trung phát triển khu du lịch và mảng địa ốc của bà để toàn tâm toàn lực cho sự đam mê kinh doanh bất động sản.

Nguồn: tổng hợp