Năm Của Dự Án Diamond Bay Condotel Resort Nha Trang 1

Năm Của Dự Án Diamond Bay Condotel Resort Nha Trang

      Việc mở bán và giới thiệu cơ hội đầu tư cho các căn hộ nghỉ dưỡng của tập đoàn Hoàn Cầu đã thúc đẩy sự phát triển của ngành bất động sản dành cho du lịch phát triển. Dự án Diamond Bay Condotel Resort Nha Trang được xem là dự án thành công nhất của tập đoàn Hoàn Cầu trong năm 2015.

Giới Thiệu Cơ Hội Đầu Tư Căn Hộ Nghỉ Dưỡng Tại Diamond Bay City Nha Trang

     Một sự khởi đầu tốt đẹp của 2 tháng đầu năm là việc Tập đoàn Hoàn Cầu đã chính thức công bố dự án Diamond Bay Condotel Resort tại TP. Hồ Chí Minh,vào ngày 19/01/2015. Đây là dự án thuộc Diamond Bay City - Khu phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp quốc tế với diện tích gần 300ha, nằm bên vịnh Kim Cương thuộc Nha Trang, Việt Nam. và giới thiệu cơ hội đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng của dự án Diamond Bay Condotel Resort. Trong sự kiện này, Hoàn Cầu cũng đã giới thiệu cơ hội đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng của dự án Diamond Bay Condotel Resort đến tất cả các nhà đầu tư.

      Tiếp sau Tp.Hồ Chí Minh, vào ngày 01/02/2015 tại Melia Hotel, Tập đoàn Hoàn Cầu vừa phối hợp Ngân hàng Nam Á (Nam A Bank) tổ chức lễ công bố dự án và giới thiệu đầu tư dự án Diamond Bay Condotel Resort Nha Trang, và thẻ đồng thương hiệu Diamond Bay City - Nam A Bank.

Sự kiện công bố giới thiệu đầu tư đã mở ra cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư mới cũng như một thách thức cạnh tranh giữa các nhà thầu với nhau trong thị phần đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng.

 

du an resort condotel diamond bay nha trang

Tập Đoàn Hoàn Cầu Tổ Chức Lễ Mở Bán Căn Hộ Diamond Bay Condotel Resort

       Hai quý cuối năm khi mà dự án căn hộ nghỉ dưỡng Diamond Bay Condotel Resort trong giai đoạn hoàn thiện thì đó cũng là lúc tập đoàn mở bán căn hộ tại Hà Nội.

       Sáng Chủ nhật –ngày 21/06/2015 tại Khách sạn Melia Hotel, Hà Nội, 80% số căn hộ được chào bán trong giai đoạn 1 đã được các nhà đầu tư trong và ngoài nước đặt mua. Tại sự kiện chào bán này, Tập đoàn Hoàn Cầu phối hợp với các Sàn giao dịch BĐS Hội Quán, Trường Phúc Land, Địa ốc Phú Tài mở bán căn hộ nghỉ dưỡng Diamond Bay Condotel Resort. Đây là mốc quan trọng mang lại thành công bước đầu cho việc đầu tư trong việc mở bán căn hộ nghỉ dưỡng phức hợp của tập đoàn Hoàn Cầu trong năm 2015.

       Năm 2015 khép lại với sự kiện Công ty CP Hội Quán Bất Động Sản – Nhà phân phối độc quyền dự án Diamond Bay Condotel Resort của Tập đoàn Hoàn Cầu tại Hà Nội – chính thức mở bán căn hộ nghỉ dưỡng Diamond Bay Condotel Resort - Nha Trang vào ngày 26/12/2015 tại Khách sạn Fortuna, Hà Nội.

      Như vậy, hai giai đoạn chào bán căn hộ nghỉ dưỡng Diamond Bay Condotel Resort đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra triển vọng mới cho các căn hộ nghỉ dưỡng tại Nha Trang.