Chính sách bán hàng dự án Blue Diamond Quận 7

Chính sách bán hàng dự án Blue Diamond Quận 7

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ĐỢT 1 NGÀY 15/7/2016 DỰ ÁN BLUE DIAMOND QUẬN 7

      Sức hút từ dự án căn hộ Blue Diamond đang lan tỏa khắp thị trường bất động sản Khu Nam nhờ vào những hoạt động truyền thông, chính sách bán hàng tốt.

       Dự án mới nhất với vị trí trắc địa ngay mặt tiền Nguyễn Văn Linh Q7 sắp ra mắt thị trường khu Nam với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho 100 khách hàng đầu tiên.

-      Chiết khấu 10% cho 100 khách hàng đầu tiên

-      Bốc thăm trúng thưởng 1 chiếc Toyota Camry 2.0

-      Cam kết ra hàng 3 tháng đối với khách hàng đầu tư lướt sóng.

       Trong dịp ra mắt dự án căn hộ Blue Diamond, Chủ đầu tư Hoàn Cầu đã quyết định thực hiện chương trình Trao lộc-Chúc phúc lên đến 10% trị giá căn hộ/ shophouse /officetel cho 100 khách hàng đầu tiên nhằm kỷ niệm 23 năm thành lập Tập đoàn. Chương trình này có thể kết thúc bất cứ lúc nào khi số lượng khách hàng đặt mua đang tăng lên từng ngày. Có thể anh/chị đang là những khách hàng cuối cùng được Trao lộc-Chúc phúc, nếu không quyết định nhanh có thể anh chị sẽ bỏ vuột mất cơ hội quý giá này. Giữ chổ 50 triệu /căn. Đến ngày mở bán 15/7/2016 công ty Chúng tôi sẽ công bố mức giá chính thức, Phương thức thanh toán cụ thể. Nếu Khách hàng đồng ý mua chuyển số tiền giữ chổ qua cọc, nếu không đồng ý mua chúng tôi sẽ trả lại số tiền giữ chổ trong vòng 24h.

         Ngay bây giờ, các anh chị chỉ cần đặt chỗ để được thụ hưởng chương trình Trao lộc-Chúc phúc, sau đó chúng ta sẽ có một khoảng thời gian để suy nghĩ kỹ xem có nên ký hợp đồng mua hay không, nếu anh chị quyết định không mua nữa thì vẫn có thể lấy lại tiền mà không mất gì. Một việc mà chỉ có được, không có mất thì sao lại không làm.

         Lại nữa, những khách hàng đầu tiên bao giờ cũng chọn được những căn hộ/ shophouse /officetel ưng ý nhất. Nếu chần chừ, đợi đến khi chúng ta đã đủ yêu thích Diamond City và không thể không mua, thì có thể khi đó căn hộ/ shophouse /officetel mà chúng ta thích nhất đã không còn, cơ hội vì thế mà vuột mất. Khi đó, có thể có hai lựa chọn. Một là, đề nghị người mua trước nhường lại căn hộ/ shophouse /officetel mà mình ưng ý, và phải trả một khoản chi phí. Hai là, phải chấp nhận chọn căn hộ/ shophouse /officetel kém ưng ý hơn. Cả hai cách đều làm cho chúng ta mất vui, cho nên các anh chị nên nhanh chóng quyết định ngay từ bây giờ.

 

 

Tin tức liên quan

Ai là tỷ phú USD thứ hai của Việt Nam?

Coteccons xếp thứ 9 trong Top 50 Doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2015

DOANH NGHIỆP ĐỊA ỐC "VỐN KHỦNG" TĂNG VỌT

TẬP ĐOÀN HOÀN CẦU ĐỘNG THỔ DỰ ÁN KHU DÂN CƯ DIAMOND CITY – NGUYỄN VĂN LINH, QUẬN 7

Dự án cầu Thủ Thiêm 4 được thiết kế là cầu dây văng dài 2,1km, là một trong 5 cầu được quy hoạch nối trung tâm Sài Gòn với Thủ Thiêm, có tổng mức đầu tư hơn 5.200 tỷ đồng. Cây cầu số 4 này có chức năng kết nối giao thông, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội giữa Phú Mỹ Hưng (Quận 7) với Thủ Thiêm (Quận 2). Dự án này vừa được UBND TP.HCM kiến nghị lên Thủ tướng cho phép được chỉ định nhà đầu tư theo hình thức hợp đồng BT (xây dựng-chuyển giao) hay còn gọi là đổi đất lấy hạ tầng.

Việc mở bán và giới thiệu cơ hội đầu tư cho các căn hộ nghỉ dưỡng của tập đoàn Hoàn Cầu đã thúc đẩy sự phát triển của ngành bất động sản dành cho du lịch phát triển. Dự án Diamond Bay Condotel Resort Nha Trang được xem là dự án thành công nhất của tập đoàn Hoàn Cầu trong năm 2015.