Coteccons xếp thứ 9 trong Top 50 Doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2015

Coteccons xếp thứ 9 trong Top 50 Doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2015

Ngày 16/6/2016 vừa qua, Coteccons đã tiếp tục được vinh danh là một trong 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư phối hợp cùng Công ty Chứng khoán Thiên Việt (TVS) thực hiện. Sự kiện này được xem là một sự tổng kết chuyên sâu về năng lực điều hành kinh doanh và năng lực quản trị của các doanh nghiệp tại Việt Nam trong năm 2015.
 
Thành công của buổi lễ vinh danh lần này đã đánh dấu 5 năm thực hiện dự án Top 50 của Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư, một chương trình khảo sát và xếp hạng các công ty niêm yết bằng các phương pháp đo lường khoa học theo chuẩn quốc tế, với sự cố vấn của các chuyên gia phân tích tài chính có nhiều thâm niên học tập hoặc làm việc tại Trường Kinh doanh Havard (Mỹ), Công ty Tư vấn McKinsey và những tổ chức kinh doanh có uy tín khác.
Theo kết quả kinh doanh năm 2015, Coteccons đã tăng trưởng ngoạn mục và đạt thành công vượt bậc. Doanh thu hợp nhất 13.669 tỷ đồng, tăng 79.1% so với năm 2014; lợi nhuận sau thuế 733 tỷ đồng, tăng hơn 105 % so với năm 2014. Năm 2016, Coteccons tiếp tục đặt mục tiêu tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận lần lượt là 16.500 tỷ đồng và 800 tỷ đồng.
Theo danh sách công bố, Coteccons đứng thứ 09 trong Top 50, là doanh nghiệp duy nhất trong ngành xây dựng được vinh danh tại sự kiện này. Đây là năm thứ 4 Coteccons đạt danh hiệu trong 5 năm báo Nhịp cầu Đầu tư tổ chức đánh giá xếp hạng.
coteccons
 
Việc Coteccons liên tục được vinh danh là 1 trong 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, đã phản ánh khách quan sự phát triển vượt bậc của Coteccons trong thời gian qua. Thành quả đáng tự hào này tiếp tục chứng tỏ khả năng quản trị xuất sắc, minh bạch, hiệu quả, chiến lược rõ ràng và tầm nhìn tốt của Ban lãnh đạo, cùng sự quyết tâm phấn đấu lao động của tập thể cán bộ nhân viên công ty.
 
Giải thưởng đã góp phần khích lệ để Coteccons tiếp tục đạt những thành công mới, luôn giữ vững vị thế là công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam.

 

Tin tức liên quan

Ai là tỷ phú USD thứ hai của Việt Nam?

DOANH NGHIỆP ĐỊA ỐC "VỐN KHỦNG" TĂNG VỌT

TẬP ĐOÀN HOÀN CẦU ĐỘNG THỔ DỰ ÁN KHU DÂN CƯ DIAMOND CITY – NGUYỄN VĂN LINH, QUẬN 7

Chính sách bán hàng dự án Blue Diamond Quận 7

Dự án cầu Thủ Thiêm 4 được thiết kế là cầu dây văng dài 2,1km, là một trong 5 cầu được quy hoạch nối trung tâm Sài Gòn với Thủ Thiêm, có tổng mức đầu tư hơn 5.200 tỷ đồng. Cây cầu số 4 này có chức năng kết nối giao thông, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội giữa Phú Mỹ Hưng (Quận 7) với Thủ Thiêm (Quận 2). Dự án này vừa được UBND TP.HCM kiến nghị lên Thủ tướng cho phép được chỉ định nhà đầu tư theo hình thức hợp đồng BT (xây dựng-chuyển giao) hay còn gọi là đổi đất lấy hạ tầng.

Việc mở bán và giới thiệu cơ hội đầu tư cho các căn hộ nghỉ dưỡng của tập đoàn Hoàn Cầu đã thúc đẩy sự phát triển của ngành bất động sản dành cho du lịch phát triển. Dự án Diamond Bay Condotel Resort Nha Trang được xem là dự án thành công nhất của tập đoàn Hoàn Cầu trong năm 2015.