Dự án Diamond Bay resort Nha Trang

Việc mở bán và giới thiệu cơ hội đầu tư cho các căn hộ nghỉ dưỡng của tập đoàn Hoàn Cầu đã thúc đẩy sự phát triển của ngành bất động sản dành cho du lịch phát triển. Dự án Diamond Bay Condotel Resort Nha Trang được xem là dự án thành công nhất của tập đoàn Hoàn Cầu trong năm 2015.

Năm Của Dự Án Diamond Bay Condotel Resort Nha Trang

Việc mở bán và giới thiệu cơ hội đầu tư cho các căn hộ nghỉ dưỡng của tập đoàn Hoàn Cầu đã thúc đẩy sự phát triển của ngành bất động sản dành cho du lịch phát triển. Dự án Diamond Bay Condotel Resort Nha Trang được xem là dự án thành công nhất của tập đoàn Hoàn Cầu trong năm 2015.

Giới Thiệu Cơ Hội Đầu Tư Căn Hộ Nghỉ Dưỡng Tại Diamond Bay City Nha Trang

Một sự khởi đầu tốt đẹp của 2 tháng đầu năm là việc Tập đoàn Hoàn Cầu đã chính thức công bố dự án Diamond Bay Condotel Resort tại TP. Hồ Chí Minh,vào ngày 19/01/2015. Đây là dự án thuộc Diamond Bay City - Khu phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp quốc tế với diện tích gần 300ha, nằm bên vịnh Kim Cương thuộc Nha Trang, Việt Nam. và giới thiệu cơ hội đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng của dự án Diamond Bay Condotel Resort. Trong sự kiện này, Hoàn Cầu cũng đã giới thiệu cơ hội đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng của dự án Diamond Bay Condotel Resort đến tất cả các nhà đầu tư.

Tiếp sau Tp.Hồ Chí Minh, vào ngày 01/02/2015 tại Melia Hotel, Tập đoàn Hoàn Cầu vừa phối hợp Ngân hàng Nam Á (Nam A Bank) tổ chức lễ công bố dự án và giới thiệu đầu tư dự án Diamond Bay Condotel Resort Nha Trang, và thẻ đồng thương hiệu Diamond Bay City - Nam A Bank.

Sự kiện công bố giới thiệu đầu tư đã mở ra cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư mới cũng như một thách thức cạnh tranh giữa các nhà thầu với nhau trong thị phần đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng.

Tập Đoàn Hoàn Cầu Tổ Chức Lễ Mở Bán Căn Hộ Diamond Bay Condotel Resort

Hai quý cuối năm khi mà dự án căn hộ nghỉ dưỡng Diamond Bay Condotel Resort trong giai đoạn hoàn thiện thì đó cũng là lúc tập đoàn mở bán căn hộ tại Hà Nội.

Sáng Chủ nhật –ngày 21/06/2015 tại Khách sạn Melia Hotel, Hà Nội, 80% số căn hộ được chào bán trong giai đoạn 1 đã được các nhà đầu tư trong và ngoài nước đặt mua. Tại sự kiện chào bán này, Tập đoàn Hoàn Cầu phối hợp với các Sàn giao dịch BĐS Hội Quán, Trường Phúc Land, Địa ốc Phú Tài mở bán căn hộ nghỉ dưỡng Diamond Bay Condotel Resort. Đây là mốc quan trọng mang lại thành công bước đầu cho việc đầu tư trong việc mở bán căn hộ nghỉ dưỡng phức hợp của tập đoàn Hoàn Cầu trong năm 2015.

Năm 2015 khép lại với sự kiện Công ty CP Hội Quán Bất Động Sản – Nhà phân phối độc quyền dự án Diamond Bay Condotel Resort của Tập đoàn Hoàn Cầu tại Hà Nội – chính thức mở bán căn hộ nghỉ dưỡng Diamond Bay Condotel Resort - Nha Trang vào ngày 26/12/2015 tại Khách sạn Fortuna, Hà Nội.

Như vậy, hai giai đoạn chào bán căn hộ nghỉ dưỡng Diamond Bay Condotel Resort đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra triển vọng mới cho các căn hộ nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

 

Tin tức liên quan

Ai là tỷ phú USD thứ hai của Việt Nam?

Coteccons xếp thứ 9 trong Top 50 Doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2015

DOANH NGHIỆP ĐỊA ỐC "VỐN KHỦNG" TĂNG VỌT

TẬP ĐOÀN HOÀN CẦU ĐỘNG THỔ DỰ ÁN KHU DÂN CƯ DIAMOND CITY – NGUYỄN VĂN LINH, QUẬN 7

Chính sách bán hàng dự án Blue Diamond Quận 7

Dự án cầu Thủ Thiêm 4 được thiết kế là cầu dây văng dài 2,1km, là một trong 5 cầu được quy hoạch nối trung tâm Sài Gòn với Thủ Thiêm, có tổng mức đầu tư hơn 5.200 tỷ đồng. Cây cầu số 4 này có chức năng kết nối giao thông, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội giữa Phú Mỹ Hưng (Quận 7) với Thủ Thiêm (Quận 2). Dự án này vừa được UBND TP.HCM kiến nghị lên Thủ tướng cho phép được chỉ định nhà đầu tư theo hình thức hợp đồng BT (xây dựng-chuyển giao) hay còn gọi là đổi đất lấy hạ tầng.